Xuất bản thông tin

null Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình người có công với cách mạng tại xã Long Hưng B huyện Lấp Vò

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình người có công với cách mạng tại xã Long Hưng B huyện Lấp Vò

Vừa qua, UBND xã Long Hưng B tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình người có công với cách mạng. Dự lễ bàn giao có đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện lãnh đạo địa phương cùng 02 hộ gia đình người có công.

Tại lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa, Phòng Lao động – TBXH cùng các đoàn thể địa phương đã tặng nhiều phần quà cho các gia đình; đồng thời mong rằng các gia đình tiếp tục giữ vững và phát huy tốt truyền thống cách mạng của gia đình, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để làm tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nhận được ngôi nhà mới hộ bà Trần Thị Bé Em, ấp Hưng Thành Tây và hộ bà Nguyễn Thị Bảy, ấp Hưng Nhơn xã Long Hưng B điều là người có công với cách mạng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến UBND tỉnh, huyện cùng các ban ngành đoàn thể địa phương đã tạo điều kiện cho các gia đình có căn nhà khang trang, thoáng mát, đảm bảo sinh hoạt để gia đình yên tâm ổn định cuộc sống và lao động sản xuất.

Đây là hoạt động thiết thực về “Đền ơn, đáp nghĩa”, góp phần thực hiện tốt chính sách chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công với cách mạng và các gia đình chính sách tại địa phương./.

 Trường Giang