Xuất bản thông tin

null Chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 320 ra quân vệ sinh môi trường tại xã Mỹ An Hưng A

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 320 ra quân vệ sinh môi trường tại xã Mỹ An Hưng A

Tiếp tục thực hiện mô hình Tết Quân - Dân năm 2023, ngày 11/01/2023, chiến sĩ Trung Đoàn Bộ binh 320 cùng với lực lượng công an, quân sự huyện và dân quân xã Mỹ An Hưng A, huyện Lấp Vò ra quân vệ sinh môi trường tại Rạch Tòng Sơn thuộc ấp An Ninh và phát hoang tuyến đường nông thôn thuộc xã Mỹ An Hưng A.

Gần 100 chiến sĩ của Trung đoàn 320, lực lượng vũ trang huyện, xã cùng Đoàn thanh niên và nhân dân địa phương đã hợp sức, đồng lòng vớt lục bình, khơi thông dòng chảy Rạch Tòng Sơn dài gần 300m và phát hoang các tuyến đường đanl nông thôn thuộc địa bàn các ấp trên địa bàn xã Mỹ An Hưng A.

Cùng ngày, các chiến sĩ cũng đã chung tay thực hiện gia cố 05 đoạn sạt lỡ trên tuyến đường Mương Tư Để với chiều dài 75m và thực hiện công trình Thắp sáng đường quê trên 02 tuyến đường đal nông thôn là đường đal Rạch Tòng Sơn và đường đan Thái - Thuận.

Bằng hành động cụ thể của những chiến sĩ “ Bộ đội cụ Hồ” nhằm kêu gọi người dân địa phương tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, chung tay cùng với các cấp chính quyền xây dựng nông thôn mới và thắt chặt  mối quan hệ đoàn kết gắn bó máu thịt giữa quân với dân, tạo niềm tin của nhân dân với Đảng, chính quyền địa phương./.

Minh Thư