Xuất bản thông tin

null Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho gia đình diễn viên, ca sĩ Minh Luân

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho gia đình diễn viên, ca sĩ Minh Luân

Vừa qua, UBND xã Bình Thạnh Trung tổ chức Hội nghị tuyên dương gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2020 trên địa bàn xã, dịp này, đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho gia đình diễn viên, ca sĩ Minh Luân, thuộc ấp Bình Thạnh, xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò đã có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội trong và ngoài địa phương.

Thời gian qua, gia đình và cá nhân diễn viên, ca sĩ Minh Luân là hộ gia đình có nhiều đóng góp trong công tác xã hội, từ thiện, nhân đạo tại địa phương. Ngoài việc trực tiếp hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho người có công, hằng năm gia đình còn trực tiếp đóng góp xây dựng nhiều cây cầu ở các vùng khó khăn, hỗ trợ chính sách xã hội cho người nghèo, học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện. Đặc biệt, từ năm 2018-2019 gia đình diễn viên, ca sĩ Minh Luân đã đóng góp trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Lấp Vò nói riêng và tỉnh Đồng Tháp nói chung với số tiền trên 1,7 tỷ đồng.

Được biết, tỉnh Đồng Tháp có 05 tập thể, 06 gia đình và 02 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, trong đó huyện Lấp Vò có 03 tập thể và 01 hộ gia đình được nhận.

Dịp này, Hội nghị cũng biểu dương, khen thưởng cho 50 gia đình tiêu biểu. Trong đó, có 05 gia đình văn hóa tiêu biểu được nhận giấy khen của UBND huyện, 45 gia đình văn hóa tiêu biểu được nhận giấy khen của UBND xã Bình Thạnh Trung.

Trường Giang