Xuất bản thông tin

null Hoa hậu Du lịch Thế giới năm 2018 Huỳnh Vy, trao tặng 100 suất học bỗng cho học nghèo học giỏi tại xã Hội An Đông

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Hoa hậu Du lịch Thế giới năm 2018 Huỳnh Vy, trao tặng 100 suất học bỗng cho học nghèo học giỏi tại xã Hội An Đông

Sáng ngày 14/7, tại Trường THCS Hội An Đông, Ban giám hiệu Trường đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 -2020. Đến dự có Hoa hậu Du lịch Thế giới năm 2018 Huỳnh Vy, cùng Đảng ủy, chính quyền xã Hội An Đông.

Hoa hậu Du lịch Thế giới năm 2018 Huỳnh Vy, dự tại buổi lễ Tổng kết Trường THCS Hội An Đông

Trong năm học qua tập thể thầy cô và các em học sinh Trường THCS Hội An Đông, dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19, nhưng đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt trong giảng dạy và học tập. Cuối năm có 25% em học sinh đạt loại giỏi ở từng khối lớp và học sinh giỏi cấp tỉnh. Dịp này Ban giám hiệu trường cũng đã tặng giấy khen cho các em đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Hoa hậu Du lịch Thế giới năm 2018 Huỳnh Vy trao tặng học bỗng cho học sinh

 

Ngoài ra, nhằm tri ân ngôi trường cũ, đến dự buổi lễ Tổng kết Hoa hậu Du lịch Thế giới năm 2018 Huỳnh Vy trao tặng 50 suất học bỗng cho các học sinh nghèo học giỏi tại Trường THCS Hội An Đông và 50 suất tại Trường Tiểu học Hội An Đông, mỗi suất 1 triệu đồng.

Đồng thời, Hoa hậu Du lịch Thế giới năm 2018 Huỳnh Vy, cũng trao tặng địa phương 150 triệu đồng để xây dựng cầu đường nông thôn, đây cũng là cây cầu thứ hai mà Huỳnh Vy hỗ trợ xây dựng tại địa phương ./.

Đăng Khoa