Xuất bản thông tin

null Vĩnh Thạnh: Trao 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Vĩnh Thạnh: Trao 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã

Sáng ngày 05/02/2024 tại Trung tâm Văn hóa - Học tập Cộng Đồng xã Vĩnh Thạnh, UBND xã Vĩnh Thạnh, phối hợp với Mạnh thường quân Ông Phạm Doãn Chí và nhóm bạn tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong xã. Tham dự buổi lễ có Ông Đặng Đức Anh, Bí thư Đảng Ủy xã; Bà Trần Thị Thùy Linh - Phó Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch HĐND xã; Ông Kiều Thiện Kê - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, các ban ngành, đoàn thể xã và 100 bà con nhân dân tham dự.

Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, tấm lòng nhân ái đến với các em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được tết sum vầy và hạnh phúc. Bao ngàn đời, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ: “lá lành đùm lá rách”, chỉ có sự yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống này, người giàu có khỏe mạnh, giúp đỡ người nghèo khó khăn qua câu “một miếng khi đói, bằng một gói khi no” đó là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam, thể hiện sự đùm bọc hỗ trợ nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống và luôn yêu thương, giúp đỡ, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn đó là truyền thống quý báo của dân tộc Việt Nam.

Tại buổi lễ phát quà Ông Phạm Doãn Chí, mạnh thường quân TP Hồ Chí Minh phát biểu, thể hiện tấm lòng của mình đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Thạnh; đồng thời về phía chính quyền địa phương Ông Kiều Thiện Kê - Phó chủ tịch UBND xã gửi lời cảm ơn đến quý mạnh thường quân và mong rằng xã Vĩnh Thạnh sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, của quý mạnh thường quân giúp cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn có phần quà ổn định cuộc sống.

Ông Phạm Doãn Chí, Mạnh thường quân TP Hồ Chí Minh hỗ trợ cho bà con hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn 100 phần quà gồm: Gạo, đường, mì, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng, tổng trị giá 30 triệu đồng. Đại diện chính quyền địa phương đã trao thư cảm ơn đến Mạnh Thường quân TP Hồ Chí Minh đã hỗ trợ quà giúp cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Thạnh trước thềm năm mới./.

                                                               Thanh Sang (Đài TT xã Vĩnh Thạnh)