Xuất bản thông tin

null Hội nông dân Việt Nam Tỉnh Đồng Tháp tặng 2.000 chiếc khẩu trang vải cho học sinh Trường THPT Lấp Vò 2

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Hội nông dân Việt Nam Tỉnh Đồng Tháp tặng 2.000 chiếc khẩu trang vải cho học sinh Trường THPT Lấp Vò 2

Nhằm chung tay phòng chống đại dịch Covid -19. Sáng ngày 4/5 Hội nông dân Việt Nam Tỉnh Đồng Tháp, cùng Hội Nông dân Việt Nam huyện Lấp Vò, đã đến Trường THPT Lấp Vò 2 trao tặng 2.000 chiếc khẩu trang vải cho các em học sinh Trường THPT Lấp Vò 2.

Tổ chức tặng khẩu trang vải cho học sinh

Tại buổi trao tặng khẩu trang các em còn được Ban giám hiệu Trường và Hội nông dân Việt Nam tỉnh, tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch khi đến trường và về gia đình, nhằm bảo vệ an toàn trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19. Tuy hiện nay nước ta đang khống chế thành công đại dịch, nhưng chúng ta không được chủ quan, lơ là, nhất là các em học sinh khi đến trường phải tuân thủ công tác phòng chống dịch tại trường.

Hội Nông dân tỉnh và Ban giám hiệu Trường THPT Lấp Vò 2 tuyên truyền đến các em học sinh về công tác phòng chống dịch covid -19

Đây là phần quà mà Hội Nông dân tỉnh đã vận động trong các cán bộ hội viên với số tiền trên 2 tỷ và dự kiến sẽ cấp phát 15.000 chiếc khẩu trang vải và các nhu yết phẩm cho các tổ chức phòng chống dịch và các em học sinh trên địa bàn tỉnh./.

Đăng Khoa