Xuất bản thông tin

null Lấp Vò: Khai mạc giải Bóng đá nam 5 người cán bộ, công chức, viên chức và người lao động huyện năm 2022

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Lấp Vò: Khai mạc giải Bóng đá nam 5 người cán bộ, công chức, viên chức và người lao động huyện năm 2022

Sáng ngày 11/05/2022, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh khai mạc giải Bóng đá nam 5 người trong lực lượng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động huyện Lấp Vò năm 2022.

Giải năm nay có sự góp mặt của 21 đội bóng với hơn 250 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ các Công đoàn cơ sở khối các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội chia thành 7 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn 07 đội hạng Nhất của mỗi bảng và 01 đội Nhì bảng có thành tích tốt nhất vòng bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Giải Bóng đá nam 5 người trong lực lượng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động huyện Lấp Vò năm 2022 là hoạt động hưởng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sau thời gian làm việc mệt nhọc, tái tạo sức lao động phục vụ cho công tác. Tăng cường tình đoàn kết và giao lưu học tập lẫn nhau, góp phần cùng thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2022.

Giải diễn ra từ ngày 11/5 đến ngày 15/5/2022.

Trường Giang