Xuất bản thông tin

null Hội thi làm Lồng đèn đẹp và vui hội trăng rằm

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Hội thi làm Lồng đèn đẹp và vui hội trăng rằm

Nhằm tạo điều kiện vui chơi, giải trí cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu 2023, khơi dậy tinh thần sáng tạo cho các em; thông qua đó giúp các em hiểu sâu hơn về nguồn gốc, ý nghĩa của Tết trung thu. Vào ngày 24/09, Tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp Phòng Lao động Thương binh Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo và Hội đồng Đội huyện Lấp Vò, tổ chức Hội thi Thiếu nhi làm” Lồng đèn đẹp lần thứ XIII” và vui hội trăng rằm năm 2023. Đến dự và chung vui với các em  có Bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò.

Với chủ đề của hội thi năm nay là: “Thiếu nhi Lấp Vò vui tết Trung thu”. Đối tượng Học sinh cấp Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện, mỗi đội 10 em học sinh ở 2 cấp học. Với 2 nội dung thi làm lồng đèn cá nhân và tập thể, thời gian thi 150 phút. Theo đánh giá của Ban giám khảo Hội thi làm Lồng đèn đẹp năm nay các đội có chuẩn bị chu đáo và có những ý tưởng mới lạ như Lòng đèn làm theo mô hình cầu Vàm Cống, Quả địa cầu kết hợp bồ câu ….

Kết quả Hội thi Ban tổ chức cũng trao giải A, B, C cho các cá nhân và giải tập thể hạng nhất thuộc về đơn vị xã Định An, giải Nhì xã Bình Thành và đồng giải Ba là Long Hưng B và Mỹ An Hưng B.

Ngoài ra, Ban tổ chức vui hội trăng rằm và phát 130 phần bánh trung thu cho các em ./.

 Đăng Khoa