Xuất bản thông tin

null Chủ tịch MTTQ Tỉnh thăm HTX DVNN Bình Thành nhân ngày làm việc đầu năm

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Chủ tịch MTTQ Tỉnh thăm HTX DVNN Bình Thành nhân ngày làm việc đầu năm

Nhân ngày làm việc đầu năm mới, chiều ngày 30/01/2020 ( nhằm ngày Mùng 6 tháng Giêng năm Canh Tý), ông Lê Thành Công – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm và chúc Tết Hợp tác xã (HTX) Dịch vụ Nông nghiệp (DVNN) Bình Thành, huyện Lấp Vò, tiếp đoàn có ông Lê Minh Thái, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lấp Vò.

Tại đây, đại diện Hội đồng quản trị HTX DVNN Bình Thành đã thông tin đến Đoàn công tác Tỉnh về một số kết quả nổi bật của HTX trong thời gian qua như: đến nay HTX có 13 dịch vụ, kinh doanh và vào cuối năm 2019, HTX có thêm dịch vụ thu gom rác ở nông thôn; hiện HTX có vốn điều lệ trên 1,2 tỷ đồng,  doanh thu hằng năm khoảng 20 tỷ đồng.

 

Tại buổi đến thăm, ông Lê Thành Công đã đánh giá cao về hiệu quả của HTX trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng HTX một năm sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, đặc biệt phát huy hiệu quả sự phối hợp giữa HTX và Bình An Hội Quán ngày càng phát triển. Song song đó, ông Lê Thành Công Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Tỉnh còn kỳ vọng trong thời gian tới, HTX tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và cần mở rộng thêm dịch vụ chế biến nông sản sau thu hoạch để nâng cao thu nhập cho bà con xã viên và xây dựng được ít nhất một sản phẩm OCOP.

Nhân dịp đầu năm mới, tại buổi đến thăm, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới và 01 phần quà đến HTX./.

 Minh Thư