Xuất bản thông tin

null Vĩnh Thạnh: Chuẩn bị Hội trại tòng quân “Tiếp lửa” cho tuổi trẻ.

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Vĩnh Thạnh: Chuẩn bị Hội trại tòng quân “Tiếp lửa” cho tuổi trẻ.

Để tạo không khí tươi vui, tiếp thêm động lực cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, Đoàn Thanh niên cùng với các ban ngành, đoàn thể xã chuẩn bị nhiều hoạt động dựng trại Hội trại tòng quân, chăm lo các tân binh. Qua đó không chỉ thể hiện sự quan tâm, mà còn tiếp thêm niềm tin cho tuổi trẻ xã Vĩnh Thạnh vững bước vào môi trường quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn viên thanh niên xã Vĩnh Thạnh cùng các ngành chuẩn bị các bước cho Hội trại tòng quân năm 2024.

Những ngày đầu xuân mới với không khí sôi nổi, nhộn nhịp, xã Vĩnh Thạnh chuẩn bị cho ngày hội tòng quân năm 2024 của cả hệ thống chính trị. Ngoài hoạt động gặp gỡ, động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, còn tổ chuẩn bị các bước Hội trại tòng quân nhằm tạo khí thế sôi nổi giúp tân binh vững bước lên đường.

Chuẩn bị cho Hội trại tòng quân diễn ra trước ngày giao quân do Đoàn Thanh niên phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự xã làm nòng cốt. Hội trại tòng quân là hoạt động thiết thực góp phần giáo dục, cổ động, khơi dậy cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của quê hương, của quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời, hội trại còn là nơi để các thế hệ cầm súng đi trước “truyền lửa” cho các chiến sĩ mới bằng chính sự cống hiến của mình trong quân đội, thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi công dân đối với Tổ quốc./.

                                                                     Thanh Sang (Đài TT xã Vĩnh Thạnh)