Xuất bản thông tin

null Lễ Phát động phong trào phòng chống đuối nước trẻ em

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Lễ Phát động phong trào phòng chống đuối nước trẻ em

Thực hiện dự án “ Hỗ trợ, triển khai các can thiệp hiệu quả và bền vững để phòng, chống đuối nước trẻ em tỉnh Đồng Tháp năm 2020”, chiều ngày 07/12/2020, tại trường THCS Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ Phát động phong trào phòng chống đuối nước trẻ em tỉnh Đồng Tháp năm 2020.

Tại Lễ phát động các em học sinh được nghe các bài thuyết trình về ý nghĩa cùng những thông điệp thông qua tranh vẽ với chủ đề phòng, chống đuối nước do các em học sinh của trường vẽ; lễ phát động sôi nổi với phần giao lưu trả lời các câu hỏi về phòng, chống đuối nước cho trẻ em.

Thông qua lễ phát động nhằm truyền tải thông điệp nâng cao vai trò trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức đoàn thể và từng cá nhân các em và gia đình hãy ý thức trong việc học bơi để góp phần hạn chế tình trạng đuối nước ở trẻ em.

Sáng cùng ngày, Lễ Phát động phong trào phòng chống đuối nước trẻ em tỉnh Đồng Tháp năm 2020 cũng được tổ chức tại Trường THCS Long Hưng A/.

Minh Thư