Xuất bản thông tin

null Lấp Vò: Hội thi Văn nghệ thiếu nhi năm 2020

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Lấp Vò: Hội thi Văn nghệ thiếu nhi năm 2020

Trong 2 ngày 18-19/7, tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã Bình Thành, Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, tổ chức Hội thi Văn nghệ thiếu nhi huyện Lấp Vò năm 2020.

Hội thi có sự tham gia của hơn 250 thí sinh đến từ 11 Đội Văn nghệ thiếu của các xã, thị trấn, trong huyện, với 65 tiết mục ca, múa, liên khúc hát múa, kể chuyện, độc tấu nhạc cụ...với nội dung ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam...

Hội thi Văn nghệ thiếu nhi là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, cũng là dịp để các em thiếu nhi thể hiện lòng yêu nước, lòng tôn kính của mình qua lời ca tiếng hát dâng lên Đảng, Bác Hồ kính yêu và ông bà, cha mẹ, thầy cô; tạo điều kiện cho các em thiếu nhi vui chơi, giải trí và giao lưu, phát huy năng khiếu trên lĩnh vực văn hóa văn nghệ.

Kết quả đội văn nghệ thiếu nhi thị trấn Lấp Vò đạt giải nhất, giải nhì đội văn nghệ thiếu nhi xã Mỹ An Hưng B; giải ba đơn vị xã Định An./.

Trường Giang