Xuất bản thông tin

null Vĩnh Thạnh: Đoàn Thanh niên tổ chức Trạm dừng chân Nghĩa tình phát nước, bánh mì, khăn lạnh miễn phí cho người dân về quê đón Tết.

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Vĩnh Thạnh: Đoàn Thanh niên tổ chức Trạm dừng chân Nghĩa tình phát nước, bánh mì, khăn lạnh miễn phí cho người dân về quê đón Tết.

Trong 02 ngày 06 và 07/02/2024, trên Quốc lộ 80 đoạn gần Vĩnh Thạnh, thuộc ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh thạnh, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Đoàn Thanh niên xã đã tổ chức Trạm dừng chân Nghĩa tình phát nước, bánh mì, khăn lạnh miễn phí cho người dân về quê đón Tết.

Dưới ánh nắng gay gắt, từng chai nước, khăn ướt lạnh và bánh mì thịt và bánh mì chay đã được các Đoàn viên Thanh niên trao tận tay người dân, cùng với đó là những lời tuyên truyền, nhắc nhở đảm bảo an toàn giao thông khi điều khiển xe trên đường dài và những lời chúc Tết của các Đoàn viên Thanh niên đã làm ấm lòng người dân khi đi qua.

Theo Đồng chí Võ Tuấn Lộc - Bí thư Xã đoàn, trong 02  ngày 06 - 07/02/2024 đã phát cho người dân về quê đón tết 450 ổ bánh mì, 1.300 chai nước suối, 1.300 khăn lạnh, hỗ trợ người dân từ các tỉnh đi về sum họp gia đình vui Xuân, đón Tết.

Việc làm thiết thực, ý nghĩa nêu trên đã tạo sự thân thiết, ấm lòng những người tham gia giao thông trên đường trở về quê ăn Tết cùng gia đình góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của Đoàn Viên Thanh niên trong lòng nhân dân./.

                                                                   Thanh Sang (Đài TT xã Vĩnh Thạnh)