Xuất bản thông tin

null Đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Hòa cùng không khí vui tươi chào đón Tết cổ truyền của dân tộc sáng ngày 13/01/2023, Ban chỉ huy Quân sự huyện Lấp Vò đã tổ chức Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, đến dự có bà Nguyễn Thị Nhanh, Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện.

 

Đợt này có 128 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ học tập, rèn luyện tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Tháp, Quân đoàn 4, trong đó có 126 quân nhân trở về địa phương, 02 quân nhân được cử tham gia học ở các trường của Bộ Quốc Phòng. Tại đây lãnh đạo chính quyền địa phương mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, để trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào của địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Tại buổi lễ các quân nhân đã được giới thiệu địa chỉ học nghề miễn phí, thuộc chính sách ưu đãi đối với quân nhân xuất ngũ. Trong đó có những ngành nghề đã được đào tạo ngay trên địa bàn huyện, tỉnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các quân nhân tham gia học tập, từ đó giúp quân nhân lựa chọn một nghề nghiệp ổn định sau khi xuất ngũ./.

Minh Thư