Xuất bản thông tin

null Đại hội cháu ngoan Bác Hồ Liên Đội Tiểu học Thị trấn Lấp Vò 2 năm học 2019-2020

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ Liên Đội Tiểu học Thị trấn Lấp Vò 2 năm học 2019-2020

Sáng ngày 23/5 tại thị trấn Lấp Vò, Đại hội cháu ngoan Bác Hồ liên đội trường tiểu học Thị trấn Lấp Vò 2 diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đội viên thiếu nhi huyện Lấp Vò thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 79 năm thành lập đội thiếu niên tiền phong HCM, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo làm điểm cấp huyện tổ chức Đại hội. Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Thị Hồng Mai –  Bí thư huyện Đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội huyện, Đ/c Huỳnh Trung Tín - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, đại diện tổng phụ trách đội của các trường trong huyện, cùng hơn 60 em đội viên nhi đồng.

Tại Đại hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua sinh hoạt truyền thống được dàn dựng đặc sắc, thể hiện tình cảm đặc biệt của đội viên thiếu nhi đối với Bác Hồ.

 Các em đội viên thiếu nhi đã báo công lên Bác những thành tích mà Liên đội Trường Tiểu học Lấp Vò 2 đạt được trong thời gian qua: Danh hiệu liên đội mạnh cấp tỉnh; giấy khen của hội đồng đội tỉnh; Bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương 02 năm liền; triển khai thành công phong trào “Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; vận động các nguồn lực xã hội tổ chức thành công “Đêm văn nghệ gây quỹ phát thưởng và hỗ trợ học sinh nghèo” với tổng số tiền 70,5 triệu đồng; hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong cuộc sống và học tập, trao quà và học bổng cho hơn 200 bạn, với số tiền gần 30 triệu đồng. 

Tại Đại hội, nhằm biểu dương và khen thưởng những gương mặt Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu xuất sắc, Hội đồng đội Huyện đã trao tặng Giấy chứng nhận và quà cho 40 Đại biểu thiếu nhi là những bông hoa tươi thắm nhất của Đội viên học sinh trong toàn Liên đội.

Với sự quan tâm, chỉ đạo của Hội đồng Đội cấp trên, cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường, Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội Trường Tiểu học Lấp Vò 2 đã thành công tốt đẹp./.

Trường Giang