Xuất bản thông tin

null CẢNH BÁO THÔNG TIN CHƯA ĐÚNG SỰ THẬT

Chi tiết bài viết Thông tin tuyên truyền

CẢNH BÁO THÔNG TIN CHƯA ĐÚNG SỰ THẬT

Những ngày qua có một số bài viết chưa đúng về các hoạt động của du lịch Định Yên về Làng nghề dệt chiếu truyền thống và thực cảnh tái hiện “Chợ Ma” Định Yên chưa đúng thực tế, không phải do Ban tổ chức cung cấp.

Cụ thể là Travel Destinations đã giới thiệu lịch trình tham quan Chợ Ma Định Yên trong ngày 29 tháng 9 năm 2023, với nội dung giới thiệu chi tiết tour không phải do Ban tổ chức cung cấp, còn nhiều lỗi về chính tả. Bên cạnh đó mã QR code gắn trên bài viết dẫn đến 1 trang web chuyên về quảng cáo.

UBND huyện Lấp Vò khẳng định, những thông tin trên là chưa chính thống. Chúng tôi vẫn đang xây dựng trang quảng bá du lịch Định Yên về làng nghề dệt chiếu truyền thống và show diễn thực cảnh tái hiện “Chợ Ma” Định Yên và các dịch vụ phục vụ cho chỉnh chu nhất trước khi phục vụ du khách xa gần.

Và đây là trang thông tin chính thống của “Chợ Ma” Định Yên. Để tìm hiểu thông tin, mọi người dân, du khách có thể truy cập vào địa chỉ: https://www.facebook.com/dulichdinhyen.choma/

Mong mọi người hãy chọn lọc thông tin trước khi “thích”, “chia sẻ”, “bình luận” từ kênh thông tin chính thống để đảm bảo độ chính xác và quảng bá một cách đúng nhất về du lịch Định Yên – “Chợ Ma”./.