Xuất bản thông tin

null Lấp Vò: Làm việc với thanh niên và người giám hộ về việc cho bạn mượn xe lái một bánh, quay video clip đăng mạng xã hội

Trang chủ Thông tin pháp luật

Lấp Vò: Làm việc với thanh niên và người giám hộ về việc cho bạn mượn xe lái một bánh, quay video clip đăng mạng xã hội

Vừa qua, Công an huyện Lấp Vò phát hiện một đoạn video clip trên mạng xã hội có đăng tải nội dung một đối tượng điều khiển xe gắn 66VA-9999 có hành vi chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh.

Qua đó, Công an Huyện đã tiến hành xác minh và mời làm việc đối với em H.P.T, sinh năm 2008, ngụ ấp An Thạnh, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, là học sinh lớp 10C6 Trường THPT Lấp Vò cùng phụ huynh là ông H.Q.T, sinh năm 1983 ngụ cùng địa chỉ.  Kết quả làm việc, em H.P.T thừa nhận có cho bạn cùng lớp tên Đ.M.Q, mượn xe để chạy bằng một bánh trên đoạn đường Lý Thái Tổ thuộc thị trấn Lấp Vò (phía sau Trường THPT Lấp Vò 1).

Qua xác minh, em Đ.M.Q đã nghỉ học, Công an Huyện đang tiếp tục phối hợp với nhà trường củng cố hồ sơ xử phạt đối với người có liên quan theo đúng quy định pháp luật.

Qua sự việc nêu trên, Công an huyện Lấp Vò khuyến cáo đến gia đình, nhà trường cần có biện pháp quản lý việc điều khiển xe gắn máy đối với con em trong lứa tuổi học sinh khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe của con em mình, góp phần đảm bảo trật tự, an toàn giao thông./.

Cẩm Nhung - Văn Học