Xuất bản thông tin

null Tư vấn pháp luật về đảm bảo an ninh trật tự và an toàn vệ sinh thực phẩm Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Chi tiết bài viết Thông tin pháp luật

Tư vấn pháp luật về đảm bảo an ninh trật tự và an toàn vệ sinh thực phẩm Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 20/01/2024, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Lấp Vò đã tổ chức chương trình Tư vấn Pháp luật kỳ đầu tiên của năm 2024, phát trực tiếp trên sóng Truyền thanh Huyện.

Chương trình được thực hiện với Chủ đề: “ Quy định của pháp luật về công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024; Các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm.” với sự tham gia của các diễn giả ông Lê Văn Chí, Trưởng Phòng Y tế huyện và Thượng tá, Trần Minh Tuấn, Phó Trưởng Công an huyện.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham gia trực tiếp của 06 lượt thính giả gọi điện về đối thoại trực tiếp với các diễn giả của chương trình.  Các thính giả đã đặt ra 12 vấn đề liên quan đến chủ đề của chương trình và được các diễn giả tư vấn, giải đáp thỏa đáng các vấn đề mà thính giả quan tâm. 

Qua chương trình nhằm giúp cho thính giả theo dõi chương trình, hiểu rõ hơn và chủ động phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 và thực hiện các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm góp phần mang đến một mùa Xuân vui tươi, an toàn./. 

Minh Thư - Văn Học