Asset Publisher

null TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH “XÂY DỰNG ĐOÀN CƠ SỞ 3 CHỦ ĐỘNG” GIAI ĐOẠN 2023 – 2027

Post details Tin tức sự kiện Trang bìa

TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH “XÂY DỰNG ĐOÀN CƠ SỞ 3 CHỦ ĐỘNG” GIAI ĐOẠN 2023 – 2027

Thực hiện theo hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc triển khai “xây dựng Đoàn cơ sở 3 chủ động” giai đoạn 2023-2027. Sáng ngày 19/9/2023, tại Hội trường Thành đoàn – LĐLĐ thành phố, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch xây dựng Đoàn cơ sở 3 chủ động trên địa bàn thành phố Hồng Ngự giai đoạn 2023-2027. Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trần Quyết – Bí thư Thành đoàn Hồng Ngự cùng với các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư 11 cơ sở Đoàn tham gia.

Tại Hội nghị đã nghe đồng chí quán triệt những nội dung chính của kế hoạch “xây dựng Đoàn cơ sở 3 chủ động” giai đoạn 2023-2027 với đối tượng là các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố, nắm bắt những nội dung trọng tâm trong xây dựng thực hiện theo các tiêu chí mà kế hoạch đề ra, biết được quy trình các bước từ đăng ký đến được công nhận đạt chuẩn….

 

Đây là nội dung quan trọng hướng đến xây dựng các cơ sở Đoàn đạt chuẩn hoạt động ngày càng chất lượng hơn trong giai đoạn mới, nâng cao vai trò của tổ chức đoàn trong chăm lo cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn góp phần thu hút tập hợp thanh niên đến với tổ chức Đoàn.

Thành đoàn Hồng Ngự - TG