Xuất bản thông tin

null Lấp Vò: Tặng 200 phần quà cho người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Lấp Vò: Tặng 200 phần quà cho người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Sáng ngày 11/8, Đoàn từ thiện Ban trị sự Phật giáo Việt Nam huyện Châu Thành do Thượng tọa Thích Tĩnh Triệt, Phó Thường trực Ban trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh Đổng Tháp, Trưởng Ban trị sự PGVN huyện làm trưởng đoàn đã đến trao 200 phần cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Lấp Vò. Cùng tham gia Đoàn có bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò; ông Lê Văn Kế, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, cùng lãnh đạo xã Bình Thành và xã Bình Thạnh Trung

Trao quà hỗ trợ tại UBND xã Bình Thành

Theo đó, 200 phần quà được trao tặng tới các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 Bình Thành và xã Bình Thạnh Trung. Mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng, gồm gạo, nhu yếu phẩm và 100 ngàn đồng. Kinh phí trao quà do Ban trị sự Phật giáo Việt Nam huyện Châu Thành hỗ trợ.

Đoàn đến thăm và trao quà cho chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

Diệp này Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn các xã Định An, Vĩnh Thạnh, Long Hưng B và xã Tân Khánh Trung. Tại đây, Đoàn đã ghi nhận những nỗ lực, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, trao tặng mỗi chốt một suất quà cùng 5 triệu đồng tiền mặt./.

Trường Giang