Xuất bản thông tin

null Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Tháp thăm, tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Tháp thăm, tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 10/8/2021, ông Nguyễn Văn Thi, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Tháp đã thăm, tặng quà động viên cán bộ đang làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Lấp Vò tham gia cùng Đoàn công tác tại địa phương có ông Đặng Hữu Tâm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Nhanh, Chủ tịch UBND huyện.

Tại Trung tâm Y tế huyện, Đoàn công tác đã được nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân trên địa bàn. Trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19, Trung tâm Y tế huyện đã và đang thực hiện khám sàng lọc, phân luồng bệnh nhân, những người có liên quan đến các ca nhiễm Covid-19 nhằm ứng phó với diễn biến của tình hình dịch bệnh để tổ chức cách ly theo quy định.

Thay mặt Đoàn, ông Nguyễn Văn Thi, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Tháp, ghi nhận kết quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện Lấp Vò , động viên các cán bộ, y bác sỹ tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn; làm tốt công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Đồng thời trao tặng Trung tâm Y tế huyện 20 triệu  đồng nhằm hỗ trợ Trung tâm Y tế  huyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp đó, đoàn cũng đến thăm và tặng quà tại bệnh viện dã chiến; điểm cách ly tập trung và các trạm y tế trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y, bác sĩ và những người làm nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, đã góp phần cùng chính quyền địa phương triển khai phòng, chống dịch kịp thời, hiệu quả mong muốn các lực lượng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để động viên tinh thần cho các lực lượng  Đoàn đã tặng mỗi điểm 5 triệu đồng./.

QP+BT: Trường Giang