Xuất bản thông tin

null Lấp Vò: Chuyến xe “ 0 đồng” kim “Shipper áo xanh”

Chi tiết bài viết Tin tức

Lấp Vò: Chuyến xe “ 0 đồng” kim “Shipper áo xanh”

Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn cho bà con trong thời gian giản cách xã hội. Thị Trấn đoàn Lấp Vò trong những ngày qua các bạn đoàn viên thanh niên đã ra quân thực hiện Mô hình “Shipper áo xanh” nhận đặt hàng và giao hàng tận nhà cho những hộ khó khăn, cụ già neo đơn, khi gia đình không có điều kiện đi lại, các đơn hàng gồm: nhu yếu phẩm, hàng hóa thiết yếu sinh hoạt hàng ngày…

Chuyến xe “ O đồng” kim “Shipper áo xanh”, (Thanh niên Thị trấn đoàn Lấp Vò) đến với người dân khó khăn, ảnh hưởng dịch Covid -19

Đội hình “Shipper áo xanh”  Thị trấn đoàn có 5 thành viên, với hình thức nhận đơn hàng mỗi ngày qua số điện thoại. Sau khi nhận đặt hàng các bạn tiến hành đến chợ mua hàng theo đơn đã đặt và giao hàng tận nhà.

Chuyến xe “ 0 đồng”, trào quà đến hộ khó khăn

Ngoài nhiệm vụ vai trò “Shipper áo xanh”, các bạn đoàn viên Thị trấn đoàn còn vận động các mạnh thường quân hỗ trợ tặng các suất quà, là nhu yếu phẩm, qua mô hình “Chuyến xe 0 đồng” và được các bạn trao tận tay các hộ gia đình khó khăn, cụ già neo đơn... với mỗi suất là 150 đồng, và đến nay các bạn đã trao được 200 suất quà.

Và các bạn Thanh niên lại tiếp tục đến với các hộ khó khăn khác....

Đây là Mô hình mang tính thiết thực, nhằm giúp cho các hộ khó khăn, cụ già neo đơn, gia đình không có điều kiện đi lại góp phần cùng chung tay với địa phương phòng, chống dịch Covid – 19./.

Đăng Khoa