Xuất bản thông tin

null Lấp Vò: Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Mẹ VNAH Lê Thị Vân

Trang chủ Tin tức

Lấp Vò: Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Mẹ VNAH Lê Thị Vân

Chiều ngày 29/4 Ban thường vụ Huyện ủy Lấp Vò đã đến nhà riêng, trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Vân, sinh ngày 1928 (quê quán xã Hội An Đông, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp), vào Đảng ngày 13/3/1947 và chính thức vào ngày 13/02/1948, sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ xã Hội An Đông. Tham gia cùng đoàn có đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy và lãnh đạo Đảng ủy xã Hội An Đông.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy đồng chí Lê Phước Hồng, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy trân trọng gắn Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thị Vân, Đồng thời nhấn mạnh: Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng được trao, không chỉ là niềm vinh dự đối với cá nhân đồng chí mà còn là niềm vui chung và niềm tự hào của gia đình, Chi bộ, Đảng bộ xã cũng như Đảng bộ Huyện. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với đồng chí Lê Thị Vân là thể hiện sự ghi nhận của Đảng và Nhân dân đối với sự đóng góp của đồng chí cho Đảng, cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy đồng chí Lê Phước Hồng chúc đồng chí Lê Thị Vân mạnh khỏe, trường thọ, sống vui, sống có ích cùng con cháu, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục các thế hệ con, cháu ra sức cống hiến cho địa phương./.

Trường Giang