Xuất bản thông tin

null Xã Long Hưng A tổng kết mô hình Tết Quân – Dân năm 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Xã Long Hưng A tổng kết mô hình Tết Quân – Dân năm 2021

Sáng ngày 28/01/2021, tại Khu Du lịch Văn hóa Phương Nam, UBND huyện Lấp Vò đã tổ chức tổng kết mô hình Tết Quân – Dân năm 2021, xã Long Hưng A. Đến dự có Đại tá Trần Hữu Tài, Uỷ viên BTV Đảng ủy Quân sự - Phó Chính uỷ Ban chỉ huy Quân sự Tỉnh – Thành viên Ban chỉ đạo 1182 tỉnh, Ông Trần Văn Sáu, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Lấp Vò và Bà Nguyễn Thị Nhanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò, Ông Trần Thanh Hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân và nhiều nhà tài trợ đã ủng hộ cho xã Long Hưng A trong năm qua.

Đại biểu tham dự lễ Tổng kết mô hình “ Tết Quân – Dân”, tại xã Long Hưng A

Mô hình Tết Quân – Dân năm 2021 tại xã Long Hưng A đã nhận được  sự quan tâm hỗ trợ của các mạnh thường quân, các nhà tài trợ đã ủng hộ trên 48 tỷ đồng. Trong chuỗi hoạt động tết Quân – Dân địa phương đã  huy động nguồn lực đóng góp đầu tư: Xây dựng 06 căn nhà tình thương; 02 căn nhà Đại đoàn kết; Thăm tặng quà  cho gia đình chính sách; Tặng 71 suất học bổng cho học sinh nghèo;  tặng 3.055 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn. Lực lượng bộ đội cùng với cán bộ và nhân dân địa phương đã thực hiện nhiều phần việc như: xây dựng 6 tuyến đường đal; xây dựng 05 cây cầu và rãi đá đường với chiều dài 1,5km; công trình Thắp sáng đường quê và công trình tuyến dân cư xanh.

Lãnh đạo huyện, xã trao giấy khen và các Hội trao tặng xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo học giỏi

Tại buổi lễ Hội chữ Thập đỏ, Hội Nông dân và Hội Cựu Chiến binh huyện đã trao tặng: 04 xe đạp và 15 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng  cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Dịp này nhiều tập thể và cá nhân được tặng giấy khen của UBND huyện vì có thành tích đóng góp trong thực hiện mô hình Tết Quân Dân trong thời gian qua./.

Đăng Khoa