Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Giáng sinh

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Giáng sinh

Ngày 16/12/2020, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lấp Vò do ông Nguyễn Văn Giếng, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm Nhóm Tin lành xã Tân Khánh Trung nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020.

Tại đây lãnh đạo huyện đã thông tin những kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2020. Đồng thời ghi nhận vai trò, sự đóng góp của các vị chức sắc, tín đồ giáo dân trong phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động do Mặt trận tổ quốc phát động. nhân dịp lễ giáng sinh, lãnh đạo huyện Lấp Vò chúc các vị linh mục, mục sư và bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh an lạc, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc cùng phần quà chức mừng.

Lãnh đạo huyện mong rằng, các vị chức sắc, tu sĩ và đồng bào giáo dân luôn sống “tốt đời đẹp đạo”, tiếp tục thắt chặt tinh thần đại đoàn kết dân tộc, nỗ lực phấn đấu cùng với nhân dân toàn huyện xây dựng quê hương ngày một văn minh, giàu đẹp. Các vị linh mục, mục sư bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo huyện, tạo điều kiện cho bà con giáo dân sinh hoạt và đóng góp cho sự phát triển của quê hương./.

Minh Thư