Xuất bản thông tin

null UBND xã Vĩnh Thạnh khánh thành đưa vào sử dụng cầu Đ2

Chi tiết bài viết Tin tức

UBND xã Vĩnh Thạnh khánh thành đưa vào sử dụng cầu Đ2

Sáng ngày 27/11/2020, UBND xã Vĩnh Thạnh long trọng tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu Đ2. Đến dự có ông Trần Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò.

Lãnh đạo Huyện, xã và đơn vị tài trợ cắt băng khánh thành cầu Đ 2 xã Vĩnh Thạnh

Sau thời 70 ngày thi công cầu Đ2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tạo nhiều niềm vui cho bà con ở địa phương. Cây cầu Đ2 có chiều dài 52m, mặt rộng cầu 5,5m, với kết cấu cầu bằng bê tông cốt thép, trọng tải 5 tấn, do đội cầu đường từ thiện huyện Lai Vung hỗ trợ thi công. Tổng kinh kính xây dựng trên 1,1 tỷ đồng, trong đó ngân sách huyện hỗ trợ trên 400 triệu đồng; gia đình ông Nguyễn Quang Sĩ và bà Hồ Thị Tiên Dung (xã Ea Phê, Huyện Krông Pak, Tỉnh Đắk Lắk) hỗ trợ 600 triệu đồng; gia đình ông Nguyễn Phan Anh và bà Nguyễn Thị Hoàng Ánh (Thành phố Hồ Chí Minh) hỗ trợ 100 triệu đồng, phần còn lại nhân dân đóng góp 50 triệu đồng và ngày công lao động.

UBND tỉnh Đồng Tháp trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân 

có thành tích đóng góp trong xây dựng cầu

Tại lễ khánh thành, UBND tỉnh Đồng Tháp cũng đã trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp trong xây dựng cầu. Cầu Đ2 hoàn thành và đưa vào sử dụng đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và các em học sinh đi lại được dễ dàng, góp phần từng bước hoàn thiện về hệ thống giao thông tại địa phương./.

Trường Giang - Đăng Khoa