Xuất bản thông tin

null Xã Hội An Đông - Khánh thành cầu Hai Gương trị giá trên 325 triệu đồng

Trang chủ Tin tức

Xã Hội An Đông - Khánh thành cầu Hai Gương trị giá trên 325 triệu đồng

Sáng ngày 02/10/2020, Đảng ủy, UBND xã Hội An Đông, huyện Lấp Vò, tổ chức Lễ Khánh thành cầu Hai Gương, thuộc ấp An Phú, xã Hội An Đông, đến dự có ông Trần Hoàng Nam, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Sau gần 03 tháng thi công, Cầu Hai Gương nối giữa hai bờ kênh Mương Kinh đã hoàn thành, cầu có chiều dài 22m, ngang 3,6m, tải trọng 05 tấn với tổng kinh phí xây dựng trên 325.000.000đ do ông Nguyễn Phước Thanh, Nguyên Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vận động Ngân hàng Sacombank chi nhánh Đồng Tháp tài trợ cùng với sự đóng góp 537 ngày công của Đội thi công cầu Mai Văn Đâu xã Định Yên và nhân dân địa phương đóng góp.

Dịp này, UBND huyện đã trao thư cảm ơn và chính quyền địa phương trao quà đến đơn vị tài trợ và tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong xây dựng cầu. Đại diện đơn vị tài trợ cũng đã trao các phần quà cho những cá nhân trong đội thi công cầu.

Cầu Hai Gương được đưa vào sử dụng tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân, các em học sinh đi lại thuận tiện, vận chuyển hàng hóa nông sản được dễ dàng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương./.

Minh Thư