Xuất bản thông tin

null Trường Tiểu học Định Yên 1 đón nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và khai giảng năm học mới 2020 -2021

Trang chủ Tin tức

Trường Tiểu học Định Yên 1 đón nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và khai giảng năm học mới 2020 -2021

Sáng ngày 5/9, cùng với cả nước trong không khí ngày khai giảng năm học mới 2020 -2021. Ban giám hiệu Trường Tiểu học Định Yên 1 đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và khai giảng năm học mới 2020 -2021. Đến dự có ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò, cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và chính quyền địa phương xã Định Yên

Tại buổi lễ, nhân dịp đầu năm học mới 2020 -2021, bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò, đã đọc nội dung thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong ngày khai giảng năm học mới, với năm học có nhiều thay đổi về chương trình sách giáo khoa khối lớp 1 mới và phải đảm bảo an toàn trong điều kiện phòng chống dịch bệnh covid -19. Trong năm học này trường cũng đã đón nhận 198 em học sinh khới lớp 1.Thay mặt Ban giám hiệu trường cũng đã đánh một hồi trống báo hiệu một năm học mới chính thức được bắt đầu.

 Ngoài ra, trong dịp này Trường Tiều học Định Yên 1 đã vinh dự đón nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Trong năm học mới này hội đồng sư phạm nhà trường gồm có 48 cán bộ, Tất cả giáo viên trong trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ chuyên môn; nhà trường có quy mô 3 dãy phòng, 1 trệt, 1 lầu, với 27 phòng học, 12 phòng chức năng và làm việc; có đầy đủ thiết bị, đồ dùng dạy học; năm học này trường có gần 1.000 em học sinh ở các khối lớp, 100% tỷ lệ trẻ em 6 tuổi vào lớp 1.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp và bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò trao bằng công nhận Trưởng Tiểu học Định Yên 1 đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Phát biểu chúc mừng đến nhà trường, ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cũng mong muốn trường sẽ tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa những kết quả đã đạt được, tích cực tổ chức, triển khai thực hiện “Dạy tốt – học tốt” tiếp tục vươn lên ngang tầm với vị thế của nhà trường, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục-đào tạo.

Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích trong xây dựng trường  đạt chuẩn Quốc gia

Dịp này, tập thể và các cá nhân của trường cũng đã nhận Bằng khen và giấy khen của UBND tỉnh và UBND huyện vì có thành tích trong xây dựng trường chuẩn Quốc gia ./.

Đăng Khoa