Xuất bản thông tin

null Phát động Tháng khuyến học năm 2020 và biểu dương các mô hình học tập tiêu biểu

Trang chủ Tin tức

Phát động Tháng khuyến học năm 2020 và biểu dương các mô hình học tập tiêu biểu

Sáng ngày 20/8, tại UBND xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, đã diễn ra Lễ phát động tháng khuyến học năm 2020 và biểu dương các mô hình học tập tiêu biểu. Đến dự có lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh, bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo Hội Khuyết học và Hội Cựu giáo chức huyện.

Lễ phát động Tháng khuyến học đã nêu bậc về tầm quan trọng và ý nghĩa trong việc học tập của con em trong từng gia đình, dòng họ đến đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân. Ngoài ra, đây cũng là dịp để biểu dương nhân rộng các mô hình, phong trào thi đua xây dựng gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập tại địa phương.

Tặng quà cho học sinh và biểu dương các gia đình, cá nhân có thành tích trong học tập

Nhân dịp lễ phát động UBND xã Bình Thạnh Trung cũng đã tặng quà cho các em học sinh khó khăn ở các cấp học tại các điểm trường bao gồm: 10 chiếc xe đạp, mỗi chiếc 1,5 triệu đồng, 20 chiếc bàn góc học tập, mỗi chiếc là 570.000 đồng và 40 suất học bỗng, mỗi suất 500.000 đồng. Các phần quà do Công ty xăng dầu Đồng Tháp hỗ trợ cho địa phương với số tiền là 50 triệu đồng. Ngoài ra, xã cũng tặng giấy khen đến các gia đình, tổ chức và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc học tập./.  

Đăng Khoa