Xuất bản thông tin

null Đại biểu HĐND Tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại các xã Hội An Đông, Vĩnh Thạnh và Định An

Trang chủ Tin tức

Đại biểu HĐND Tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại các xã Hội An Đông, Vĩnh Thạnh và Định An

Nhằm báo cáo kịp thời đến bà con cử tri về kết quả Kỳ họp lần thứ 15 HĐND tỉnh và lần thứ 9 HĐND huyện. Ngày 29/7, ông Trần Văn Sáu,  Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lấp Vò, Bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại biểu HĐND huyện Lấp Vò đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại các xã Hội An Đông, Vĩnh Thạnh và xã Định An

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được xem 2 video clip thông tin nhanh về kết quả Kỳ họp lần thứ 15 HĐND tỉnh và lần thứ 9 HĐND huyện. Đồng thời giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong những lần tiếp xúc trước.

Cử tri xã Hội An Đông kiến nghị đến đoàn đại biểu tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc cử tri tiếp tục có những kiến nghị trên các vấn đề về: xây dựng đường giao thông nông thôn; tình hình ô nhiễm khói bụi từ các lò sản xuất gạch bờ phía xã Hội An, huyện Chợ Mới làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người dân giáp ranh khu vực này; tình trạng sạt lở dòng sông.

Cử tri xã Định An trình bày ý kiến đến đoàn đại biểu

Tại xã Định An, cử tri kiến nghị nhà nước xem xét đầu tư đèn đường chiếu sáng trên tuyến Quốc lộ 54; tình hình mất an ninh trật tự tại đường dẫn cầu Vàm Cống, nên lập chốt Công an để giữ gìn trật tự khu vực này; xây dựng tuyến đường xanh, sạch, đẹp ở nông thôn; tình trạng chấn chiếm lòng sông xảy ra nhiều làm ảnh hưởng đến dòng chảy.

Qua kiến nghị của cử tri trên những vấn đề có liên quan đến địa phương cũng đã giải trình cụ thể và các ý kiến không thuộc thẩm quyền đoàn đã ghi nhận và sẽ trình lên kỳ họp sắp tới ./.

Đăng Khoa