Xuất bản thông tin

null Trường Tiểu học Bình Thạnh Trung 1, đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Trang chủ Tin tức

Trường Tiểu học Bình Thạnh Trung 1, đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Sáng ngày 19/11, Trường tiểu học Bình Thạnh Trung 1, đã  long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốcgia  mức độ 2.  Đến dự có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp; bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và lãnh đạo các Phòng chuyên môn huyện

Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Đồng Tháp cùng lãnh đạo Huyện trao bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Tại buỗi lễ thầy và trò của Trường đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 40 năm xây dựng, trưởng thành của ngành giáo dục và đào tạo. Đồng thời, tri ân sâu sắc đến với các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục           

Trong những năm qua được sự quan tâm  lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền huyện, và địa phương,  với sự quyết tâm cao của tập thể, cán bộ, giáo viên và học sinh, Trường tiểu học Bình Thạnh Trung 1 đã tổ chức triển khai hoàn thành xuất sắc 05 tiêu chuẩn được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Nhà trường luôn đẩy mạnh phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”, xây dựng môi trường giáo dục nhà trường “Sáng- xanh- sạch- đẹp- an toàn”. Theo đó, trường tiểu học Bình Thạnh Trung 1, có 2 điểm trường, điểm chính  được xây dựng 1 trệt, 01 lầu, với 18 phòng học kiên cố, có đủ các phòng bộ môn; phòng hỗ trợ học sinh; phòng hiệu bộ. Trường có 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư khang trang, sạch đẹp, an toàn, thuận lợi cho việc tổ chức các hoạt động giáo dục trong nhà trường. 

Qua các  tiêu chuẩn, tiêu chí theo quy định của Bộ GD&ĐT, UBND Tỉnh đã trao bằng công nhận Trường Tiểu học Bình Thạnh Trung 1 đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1 và chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. 

Dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Đồng Tháp và UBDN huyện Lấp Vò đã tặng Bằng khen và giấy khen ccho các tập thể và cá nhân có thành tích trong đóng xây dựng Trường đạt chuẩn./.

 Đăng Khoa