Xuất bản thông tin

null Hội LHPN tập huấn Kỹ năng sử dụng mạng An toàn hiệu quả và giám sát, phản biện xã hội

Trang chủ Tin tức

Hội LHPN tập huấn Kỹ năng sử dụng mạng An toàn hiệu quả và giám sát, phản biện xã hội

Ngày 20/09, tại Hội Trường Khối Vận, Hội LHPN VN huyện Lấp Vò đã tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng sử dụng mạng An toàn hiệu quả và giám sát, phản biện xã hội.

Báo cáo viên Ngô Thị Hồng Gấm, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp, Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp, trình bày chuyên đề Kỹ năng giám sát và phản biện xã hội

Tham gia lớp huấn có 57 chị em là Chủ tịch, Phó Chủ tịch xã, thị trấn và  Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khóm, ấp. Tại buổi tập huấn các chị được báo cáo viên Thượng tá Nguyễn Ngọc Ân, Trưởng Phòng An Ninh mạng và Phòng Chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công An Tỉnh Đồng Tháp, thông tin về những vấn đề cơ bản về kỹ năng sử dụng mạng An toàn hiệu quả Và bà Ngô Thị Hồng Gấm, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp, Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp, trình bày về Một số nội dung trọng tâm trong công tác giám sát và phản biện xã hội của tổ chức Hội theo Quyết định số 217-218 của Bộ Chính trị (khóa XI), và được thực hành thực tế tại lớp tập huấn.

Báo cáo viên Thượng tá Nguyễn Ngọc Ân, Trưởng Phòng An Ninh mạng và Phòng Chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công An Tỉnh Đồng Tháp, thông tin về những vấn đề cơ bản về kỹ năng sử dụng mạng An toàn hiệu quả.

Qua lớp tập huấn nhằm giúp chị em phụ nữ giao lưu, chia sẽ thông tin hữu ích trên nền tảng Internet, nâng cao kỹ năng sống và tích lũy được nhiều kiến thức cần thiết trong cuộc sống và trong công tác Hội. Đồng thời, giúp cho cán bộ Hội cơ sở nắm về một số nội dung trọng tâm trong công tác giám sát và phản biện xã hội của tổ chức Hội trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên phụ nữ, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ được quy định trong các văn kiện, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, văn bản quy phạm pháp luật./.

Đăng Khoa