Xuất bản thông tin

null Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho trên 2.000 người dân trên địa bàn huyện Lấp Vò

Trang chủ Tin tức

Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho trên 2.000 người dân trên địa bàn huyện Lấp Vò

Trong 2 ngày 17, 18/09, Tại Chùa Thiên Phước ( xã Hội An Đông), Hội Chữ Thập huyện Lấp Vò phối hợp với Hội Thiện Nguyện chùa Tường Nguyên Thành Phố Hồ Chí Minh, đã tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho trên 2.000 người dân, cùng các tăng ni, phận tử trên địa bàn huyện Lấp Vò.

Người dân đến khám bệnh được Đoàn y, Bác sĩ thiện nguyện TP. HCM tận tình hỗ trợ và tư vấn

Tại đây, các bệnh nhân đã  được Đoàn y Bác sĩ thiện nguyện Thành phố Hồ Chí Minh, khám về: nội tổng quát, xét nghiệm, nha khoa, nhãn khoa, khám phụ khoa, và được các Y, bác sĩ tư vấn tận tình cho từng bệnh nhân và phát thuốc điệu trị miễn phí. Ngoài ra khi đến khám bệnh người dân được Hội Thiện Nguyện  chùa Tường Nguyên  phục vụ ăn uống trong suốt qúa trình đến khám bệnh.

Nơi phát thuốc cho người dân

Đây là một trong các chương trình khám bệnh, chăm sóc sức khỏe miễn phí có ý nghĩa được Hội Thiện Nguyện chùa Tường Nguyên và  Đoàn y Bác sĩ thiện nguyện Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thường xuyên, nhằm giúp đỡ người dân nghèo và những hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế. Qua đó, các y bác sĩ cũng đã tư vấn, giáo dục sức khỏe để người dân có thể tự phòng tránh các bệnh thường gặp./.

 Đăng Khoa