Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Trang chủ Tin tức

Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Ngày 28/6, đoàn công tác của UBND huyện Lấp Vò do bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch UBND huyện, làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (diễn ra trong 2 ngày 7 và 8/7/2022). Huyện Lấp có 1.440 thí sinh dự thi (trong đó có 79 thí sinh GDTX) với 63 phòng thi. Theo kế hoạch, huyện bố trí 03 Điểm thi, tại trường THPT Lấp Vò 1, trường THPT Lấp Vò 2 và trường THPT Lấp Vò 3.

Theo báo cáo của các điểm thi, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi được thực hiện nghiêm túc, kỹ lưỡng, đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất cũng như dự phòng các phương án ứng phó tình huống bất thường.

Trực tiếp kiểm tra tại các điểm thi, bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá các điểm thi đã có sự chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Đồng thời đề nghị các hội đồng thi tiếp tục rà soát lại các nhiệm vụ theo kế hoạch; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên và lực lượng có nhiệm vụ về công tác chuẩn bị kỳ thi, công tác bảo vệ, cơ sở vật chất và các điều kiện đảm bảo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; phối hợp với các đơn vị và lực lượng chức năng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong và ngoài hội đồng thi. Các Hội đồng coi thi cần thực hiện nghiêm quy chế Kỳ thi, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có, đảm bảo Kỳ thi được diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế./.

Trường Giang