Asset-Herausgeber

null Bế giảng lớp chữ braille cho hội viên người Khiếm thị

Trang chủ Tin hoạt động

Bế giảng lớp chữ braille cho hội viên người Khiếm thị

Ngày 07/8/2024, Hội Chữ thập đỏ Xã Bình Thạnh Trung (Lĩnh vực người mù) tổ chức lễ Bế giảng lớp chữ Braille dành cho hội viên người khiếm thị Xã Bình Thạnh Trung. Ông Lê Minh Thu – Ban người mù tỉnh Đồng Tháp đến dự.

Đại biểu và học viên dự bế giảng

Sau hơn 03 tháng triển khai dạy và học, 03 hội viên hội người mù đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học chữ Braille, các học viên đã học tập tốt, đạt kết quả cao. Ngoài việc biết đọc, biết viết, các học viên còn sử dụng thành thạo chữ Braille vào việc tính toán, thực hiện rất tốt các phép tính …Khóa học đã giúp cho các học viên lạc quan hơn, yêu đời hơn, tin yêu vào cuộc sống, tin tưởng vào chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, thực hiện lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh “tàn nhưng không phế” để tận dụng khả năng vươn lên hòa nhập với cộng đồng, góp phần xây dựng quê hương phát triển giàu đẹp và văn minh.

Học viên nhận giấy chứng nhận và nhận quà từ MTQ

Nhân dịp này, Địa phương vận động MTQ hỗ 03 phần quà cho học viên, mỗi phần quà trị giá 500.000đ (tiền mặt 200.000đ, gạo và nhu yếu phẩm 300.000đ).

Kim Lành