.::Trang thong tin dien tu huyen Lap Vo::.
Tin nổi bật
Ngày 14 tháng 10 năm 2014, nhân kỷ niệm 84 năm Ngày truyền thống công tác dân vận (15/10/1930 – 15/10/2014), Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Nhàn đã đến thăm hỏi, gặp gỡ và chúc mừng Ban Dân vận huyện ủy Lấp Vò.
Tin kinh tế
Đẩy mạnh vai trò của HTX trong việc tổ chức lại khâu sản xuất cho ra sản phẩm nông nghiệp đạt chất lượng, góp phần vào thực hiện Đề án Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp tỉnh Đồng Tháp là một trong những nội dung tại cuộc họp triển khai một số nhiệm vụ cho HTX thành viên và hướng dẫn nội dung, thủ tục chuyển đổi theo Luật HTX năm 2012 do Liên minh HTX tỉnh và UBND huyện Lấp Vò tổ chức sáng ngày 15-10-2014. Ông Phạm Tấn Tho – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Đồng Tháp chủ trì cuộc họp.
Tin văn hóa - xã hội
Vào khoảng 03 giờ ngày 16/10/2014, trong lúc tổ tuần tra Công an huyện Lấp Vò và Công an xã Tân Mỹ đang tuần tra trên tuyến Tỉnh lộ ĐT 848, đoạn gần khu vực phà Cao Lãnh, thuộc ấp Tân Thuận B, xã Tân Mỹ, thì phát hiện có 02 đối tượng điều khiển xe mô tô hiệu Exiter màu đỏ đen, mang biển số 66C1 - 175.35, chở 02 bọc đen trên xe, thấy có dấu hiệu nghi vấn, nên lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra, thì phát hiện 02 đối tượng đang vận chuyển 09 con chó và 02 con mèo đều đã chết được đựng trong bọc đen.
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Thực hiện theo chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Thời gian qua, các cấp chính quyền và nhân dân thị trấn Lấp Vò luôn có những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo gương Bác. Một trong những gương điển hình đó có tấm gương cựu chiến binh Nguyễn Văn Hồng, chi hội trưởng cựu chiến binh khóm Bình Phú Quới, thị trấn Lấp Vò.
Số lượt truy cập