.::Trang thong tin dien tu huyen Lap Vo::.
|
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lấp Vò
TIN TỨC NỔI BẬT
Trong thời gian qua, việc triển khai thực hiện các công tác phòng, chống lụt bão và giảm nhẹ thiên tai trên địa bàn huyện đã được các ngành, các cấp đặc biệt quan tâm chỉ đạo thực hiện thường xuyên và kịp thời. Qua đó đã góp phần hạn chế đến mức thấp nhất các thiệt hại về người, tài sản Nhà nước và nhân dân do các hiện tượng thời tiết nguy hiểm gây ra.
KHỐI ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Chiều ngày 26/05/2015, ông Bùi Văn Thành, Bí thư Huyện ủy Lấp Vò và ông Võ Hoàn Cương, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị trấn Lấp Vò và xã Tân Mỹ nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/06.
THÔNG TIN TỔNG HỢP
Sáng 01-06-2015, tại xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò, Câu lạc bộ Những tay kéo tình nguyện, thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã đến trao 115 phần quà cho bà con nghèo xã Long Hưng A, 750 phần quà cho các em học sinh và 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
THÔNG TIN PHÁP LUẬT
Mức án 20 năm tù là bản án mà Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã tuyên đối với bị cáo Võ Văn Sang (32 tuổi, ngụ ấp Bình An, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò) về tội giết người tại phiên tòa sơ thẩm, xét xử lưu động trước sân chợ Vàm Cống (huyện Lấp Vò), vào sáng ngày 28/5/2015.
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP