.::Trang thong tin dien tu huyen Lap Vo::.
|
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lấp Vò
TIN TỨC NỔI BẬT
Chiều ngày 22/01/2015, đồng chí Phan Văn Thương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lấp Vò đã chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng năm 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015.
KHỐI ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Sáng ngày 23/1/2015, Huyện ủy Lấp Vò đã tổ chức buổi Họp báo cấp ủy xã, thị trấn Quý IV năm 2014. Chủ trì hội nghị ông Phan Văn Thương, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Lấp Vò.
THÔNG TIN TỔNG HỢP
Xây nhà “Tình đồng đội” là một trong các hoạt động góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ giúp đỡ nhau vươn lên trong cuộc sống, vừa chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần vừa thắt chặt tình đồng chí của anh em Hội viên Hội Cựu chiến binh các cấp. Những năm qua, kiên trì, bền bĩ, những mái nhà “Tình đồng đội” hay “Nghĩa tình đồng đội” trên địa bàn huyện Lấp Vò được xây nên, mang hơi ấm, sẻ chia của những người Cựu chiến binh; hơn thế, trong dịp Xuân về Tết đến, niềm vui trong ngôi nhà mới, khang trang như được nhân lên.
THÔNG TIN PHÁP LUẬT
Sáng ngày 25/1/2015, tại trường THCS-THPT Bình Thạnh Trung, dựa trên tình huống có thật, Ban Thường Vụ Huyện đoàn, Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và Công an huyện Lấp Vò đã xây dựng quang cảnh một phiên tòa đang xét xử vụ án hình sự về tai nạn giao thông gây chết người mà bị can là một học sinh THPT.
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP